Đóng menu

ABCwebsite là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ website chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế dành cho mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến công ty. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ website, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp và cá nhân trên khắp miền Nam, đặc biệt là tại các khu vực như Thủ Đức và Sài Gòn.

1. Các gói dịch vụ thiết kế website đa dạng và tiêu chuẩn quốc tế

Chúng tôi cung cấp 6 gói thiết kế website đa dạng và tiêu chuẩn quốc tế gồm: SILVER, GOLD, PLATINUM, DIAMOND, ELITE, VIP. Dưới đây là một số tiêu chí, lợi ích và ưu điểm mà khách hàng có được khi chọn gói thiết kế website của chúng tôi:

1.1. Hoàn thành đúng thời hạn đã cam kết:

Đối với ABCwebsite, thời gian là vàng bạc. Chúng tôi cam kết hoàn thành thiết kế website đúng thời gian đã thống nhất được xem là tiêu chí cao nhất trong việc cung cấp dịch vụ website nhằm thể hiện sự uy tín theo đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và triển khai dự án kịp thời.

1.2. Miễn phí cài đặt và hướng dẫn sử dụng:

ABCwebsite không chỉ thiết kế website đẹp mắt mà còn hỗ trợ miễn phí cài đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho khách hàng. Chúng tôi cam kết đào tạo khách hàng để họ có thể dễ dàng quản lý và điều hành website của mình.

1.3. Tối ưu tốc độ website mức tốt nhất:

Website được thiết kế bởi đơn vị cung cấp dịch vụ website ABCwebsite chắc chắn đảm bảo tối ưu hóa tốc độ tải trang, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng khả năng tương tác trên trang web.

1.4. Thao tác quản lý siêu đơn giản:

Giao diện quản lý website của chúng tôi được thiết kế dễ sử dụng, giúp khách hàng có thể tự do cập nhật nội dung và thay đổi giao diện một cách dễ dàng mà không cần sự hỗ trợ từ chuyên gia.

1.5. Hỗ trợ 24/7 mọi vấn đề gặp phải:

Đội ngũ hỗ trợ của ABCwebsite luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết các vấn đề liên quan đến tất cả dịch vụ website, đảm bảo khách hàng luôn có sự hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng được xem như là một trong các tiêu chí dịch vụ website hàng đầu mà ít có đơn vị nào so sánh được.

1.6. Đảm bảo không có lỗi trong quá trình website hoạt động:

Chúng tôi cam kết website được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào hoạt động, đảm bảo không có lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng.

2. Kho giao diện đa dạng với những mẫu website từ các thương hiệu hàng đầu thế giới

ABCwebsite tự hào sở hữu kho giao diện đa dạng và phong phú, bao gồm các mẫu website đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Porto, WoodMart, Newspaper, Houzez, Travelerwp, Revo, ThemeGoods, Motors,… Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu website phù hợp với ngành nghề và phong cách kinh doanh của mình.

3. Các gói hosting mạnh mẽ và ổn định

Chúng tôi cung cấp 4 gói hosting mạnh mẽ từ 1GB đến 4GB với băng thông không giới hạn hoạt động dựa trên OpenLiteSpeed, PHP 8.0 hiện đại và tương thích 100% với những website sử dụng mã nguồn mở WordPress. Điều này đảm bảo rằng website của bạn sẽ luôn hoạt động ổn định, tối ưu và đáp ứng được lượng truy cập lớn.

4. Gói quản trị website từ xa chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp 3 gói quản trị website từ xa với mức giá ưu đãi và các nhiệm vụ như duy trì và tăng cường bảo mật, viết bài SEO cho các nền tảng mạng xã hội, tối ưu hóa tốc độ website, tối ưu điểm Google PageSpeed Insights, cập nhật thông tin dữ liệu mới và hình ảnh mới liên tục theo sự kiện. Nhờ đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức để tập trung vào kinh doanh.

5. Dịch vụ quảng cáo đa kênh

Ngoài các dịch vụ website nổi bật được nêu trên chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo trên nhiều nền tảng đa kênh như Google, Facebook, TikTok, Zalo, YouTube. Điều này giúp khách hàng tăng cường hiệu quả tiếp cận đối tượng, thu hút lượng khách hàng tiềm năng và phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Cuối cùng, hãy đến với ABCwebsite để tận hưởng trải nghiệm dịch vụ website chuyên nghiệp và đa dạng nhất.

Đừng quên đăng ký theo dõi Fanpage Facebook ABCwebsite để cập nhật thông tin về các mẫu giao diện giá rẻ mới nhất và đăng ký theo dõi kênh YouTube ABCwebsite để nhận những video giới thiệu các mẫu website đẹp mắt, cũng như những video hướng dẫn và mẹo vặt về website. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để khám phá dịch vụ website chuyên nghiệp và đẳng cấp!

zalo chat abcwebsite